ข่าวแจ้งตลาดหลักทรัพย์

แจ้งเวลาและสถานที่ประชุมผู้ถือหน่วยลงทุน CPNRF

03 กรกฎาคม 2551

ที่ ทท. / จท. 239/2551

วันที่ 3 กรกฎาคม 2551

เรื่อง ขอแจ้งเวลา และสถานที่การจัดประชุมผู้ถือหน่วยลงทุนเพื่อพิจารณาเพิ่มเงินทุนของกองทุนรวม อสังหาริมทรัพย์ CPN รีเทลโกรท (CPNRF)

เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

ตามที่กองทุนรวมอสังหาริมทรัพ ย์ CPN รีเทลโกรท (CPNRF) ('กองทุนรวม') โดยบริษัทหลักทรัพย์ จัดการกองทุนทหารไทย จำกัด ('บริษัทจัดการ') ได้แจ้งกำหนดวันปิดสมุดทะเบียนพักการโอนหน่วยลงทุนเพื่อ กำหนดสิทธิของผู้ถือหน่วยลงทุนในการเข้าประชุมผู้ถือหน่วยลงทุนหรือการลงมติในวันที่ 10 กรกฎาคม 2551 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป และได้แจ้งจำนวนเงินทุนที่จะเพิ่มของกองทุนรวม จำนวนหน่วยลงทุนที่จะออก และเสนอขายเพิ่มเติม และจำนวนหน่วยลงทุนที่จะออกและเสนอขายเพิ่มเติมในครั้งนี้ รวมถึงกำหนดวันประชุม ผู้ถือหน่วยตามที่ได้แจ้งมาแล้วนั้น

บริษัทจัดการขอแจ้งให้ผู้ถือหน่วยลงทุนของกองทุนรวมเพิ่มเติมว่า บริษัทจัดการได้กำหนดเวลา และ สถานที่จัดประชุมผู้ถือหน่วยลงทุนเพื่อลงมติในเรื่องดังกล่าว ในวันอังคารที่ 29 กรกฎาคม 2551 เวลา 9.00 น ณ ห้องออดิธอเรียม ชั้น 7 อาคารสำนักงานใหญ่ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) เลขที่ 3000 ถนนพหลโยธิน เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน

บริษัทจัดการขอรับรองว่าสารสนเทศในแบบรายงานนี้ถูกต้องและครบถ้วนทุกประการ

ขอแสดงความนับถือ

พิพัฒน์ พิศณุวงรักษ์